VIÊN GIẢM CÂN

NHẬT BẢN

AB

HIỆU QUẢ 
 VƯỢT TRỘI

CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO?

Những người thừa cân có nguy cơ cao mắc nhiều vấn đề sức khỏe, điển hình là các bệnh như: Tiểu đường, cao huyết áp, bệnh lý tim mạch,… Ngoài ra, ít ai có thể biết được thừa cân hoặc béo phì cũng có liên quan đến nguy cơ mắc nhiều loại ung thư.

Theo nghiên cứu từ Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, trọng lượng cơ thể dư thừa được cho là nguyên nhân của khoảng 8% các ca ung thư ở Hoa Kỳ, cũng như khoảng 7% trong số các ca tử vong do ung thư.

Có thể thấy đây là một con số báo động về tình hình sức khỏe cho những ai đang phải khổ sở về thân hình quá khổ của mình và một trong số họ có phải là bạn chăng? Vậy làm cách nào để bạn và họ thoát ra khỏi sự ám ảnh “tử thần” này? Tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ rõ!

THỪA CÂN – BÉO PHÌ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGUY CƠ MẮC BỆNH UNG THƯ

VIÊN GIẢM CÂN A

Xúc tiến trao đổi chất cơ bản, xúc tiến đốt cháy mỡ thừa, 
Nhanh chóng giảm cân

Sử dụng sau bữa ăn 30 phút, khống chế hấp thu mỡ thừa và lượng đường
Thưởng thức món ngon không sợ béo

VIÊN GIẢM CÂN B
BMI là gì?
Là  TỶ LỆ CÂN NẶNG  & BÌNH PHƯƠNG CHIỀU CAO  của một người. 
Chỉ số BMI khỏe mạnh thường nằm trong khoảng từ 18,5 đến 24,9
Chỉ số BMI từ 25 đến 29,5 được coi là thừa cân
Chỉ số BMI từ 30 trở lên là béo phì.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN BIẾT ĐƯỢC MÌNH CÓ BÉO PHÌ HAY KHÔNG?

Béo phì thường được đo bằng chỉ số khối cơ thể (bmi) và số đo vòng eo

Ngoài ra, những người có số đo vòng eo lớn hơn có nguy cơ mắc các bệnh khác nhau, chẳng hạn như bệnh tim.
Số đo vòng eo khỏe mạnh là dưới 40 inch đối với nam và dưới 35 inch đối với nữ.

Theo định nghĩa của y học, “béo phì” là khi chỉ số khối cơ thể (BMI) bằng hoặc cao hơn 30. Người mắc bệnh thừa cân béo phì có thể góp phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư qua nhiều con đường khác nhau trong đó, có việc tăng sản xuất hooc-môn, đặc biệt là oestrogen và insulin. Phần lớn những người thừa cân béo phì đều mắc chứng cholesterol trong máu, và insulin trong máu cao, khiến lượng cholesterol trong tế bào miễn dịch của cơ thể tăng cao. Từ đó làm giảm khả năng diệt tế bào ung thư của tế bào miễn dịch trong cơ thể. Vì thế, nguy cơ mắc ung thư do thừa cân béo phì là rất cao.

Qua quá trình tìm hiểu và xem xét hơn 200 nghiên cứu về sự liên quan giữa béo phì và ung thư, các nhà khoa học đã nhận thấy thừa cân béo phì có khả năng làm tăng nguy cơ mắc ung thư.

Mà cụ thể là các bệnh ung sau: 

BÉO PHÌ – NGUY CƠ TIỀM ẨN NHIỀU CĂN BỆNH UNG THU GÂY “CHẾT NGƯỜI”

Ngoài ra, việc sở hữu một vòng eo lớn, bất kể trọng lượng cơ thể là bao nhiêu, điều này có liên quan đến khả năng tăng nguy cơ ung thư ruột kết và trực tràng.

Chính vì thế, nhiều nghiên cứu gần đây đã khẳng định tuổi thọ trung bình của những người thừa cân béo phì luôn thấp hơn so với những người có thân hình cân đối và nhỏ gọn hơn. Do đó, chất lượng cuộc sống của họ cũng thấp hơn nhiều so với nhu cầu chung của xã hội.

- Ung thư túi mật

Người bị thừa cân, béo phì rất dễ bị bệnh sỏi mật. Người béo phì có lượng cholesterol cao, có thể gây ra tình trạng viêm túi mật, sỏi mật và làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư túi mật.

- Ung thư gan

Thừa cân có thể gây ra những thay đổi trong gan tương tự như những ảnh hưởng của rượu đến lá gan của bạn. “Chúng sẽ tác động, gây hại lá gan tương tự như việc uống rượu nhiều dẫn đến xơ gan, sau đó là ung thư gan ”, Colditz nói. Đối với người béo phì, lá gan rất dễ bị nhiễm mỡ mà giới chuyên gia thường gọi là bệnh gan nhiễm mỡ không cồn.

- Ung thư tuyến tụy

Béo phì làm hoạt động của insulin trở nên bất ổn. “Điều này gián tiếp gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất bình thường ở tuyến tụy, dẫn đến nguy cơ bạn bị ung thư tuyến tụy là điều rất dễ hiểu” - Colditz khẳng định.

- Ung thư dạ dày


Lượng mỡ dư thừa có thể dẫn đến tình trạng viêm mãn tính, đặc biệt là trong khu vực đường ruột” - Chuyên gia Colditz phát biểu. Theo ông, mối liên hệ giữa bệnh ung thư dạ dày và béo phì không phải là điều gì quá gây ngạc nhiên vì dạ dày nằm trong cùng hệ thống với thực quản. Hiện tượng viêm mãn tính có thể được gây ra nếu bạn đang bị thừa cân. Điều này có thể dẫn đến sự kích thích nhiều hơn từ các axit dạ dày. Và hiển nhiên sẽ dẫn đến ung thư dạ dày.

- Ung thư tuyến giáp

Người bị thừa cân, béo phì rất dễ bị bệnh sỏi mật. Người béo phì có lượng cholesterol cao, có thể gây ra tình trạng viêm túi mật, sỏi mật và làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư túi mật.

- Ung thư não

Nhiều người có những khối u xuất hiện ở màng não, khu vực mô mỏng bao phủ quanh não và tủy sống. Theo Hiệp hội Ung Bướu Mỹ, đây không phải là dấu hiệu của ung thư não. Ung thư não chỉ thực sự tìm đến bạn khi hormone được sản xuất ra từ chất béo tác động. Và những ai đang béo phì, có sự xuất hiện của những khối u này thì nguy cơ ung thư não được đẩy lên ở mức cao hơn.

- Ung thư máu

Nghiên cứu mới cũng cho thấy tình trạng viêm mãn tính ở tủy xương sẽ tạo cơ hội hình thành những khối u ác tính. “Béo phì có thể kích thích quá trình viêm, dẫn đến tăng đột biến các tế bào tủy xương. Càng nhiều tế bào tủy xương tăng đột biến thì càng tạo điều kiện cho các đột biến trong máu, gây nên bệnh ung thư máu” - Colditz giải thích.

- Ung thư buồng trứng

Các tế bào chất béo sản xuất estrogen. Việc tăng cường sản xuất estrogen, nhất là trong giai đoạn sau mãn kinh chính là thủ phạm làm bệnh nhân bị ung thư vú, ung thư tử cung nặng hơn. “Ung thư buồng trứng được quyết định bởi mức estrogen tăng cao cũng như tình trạng viêm mãn tính được đẩy mạnh”, Colditz cho biết.

LÝ DO TẠI SAO THỪA CÂN HOẶC BÉO PHÌ
CÓ THỂ LÀM TĂNG
NGUY CƠ GÂY UNG THƯ?

Một số nghiên cứu y khoa đã khám phá lý do tại sao thừa cân hoặc béo phì có thể làm tăng nguy cơ và tăng trưởng ung thư. Và cuối cùng họ cũng tìm ra được câu trả lời và sau đây là những lý do khiến béo phì có liên quan đến ung thư mà bạn nên biết

04

 Các tế bào mỡ

- Các tế bào mỡ có thể ảnh hưởng đến quá trình điều chỉnh sự phát triển của tế bào ung thư.


Không chỉ thế, vấn đề thay đổi cân cũng liên quan đến nguy cơ mắc bệnh ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các yếu tố sau đây có thể ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư:

- Trọng lượng khi sinh cao
- Tăng cân khi trưởng thành
- Giảm và tăng cân nhiều lần.

01

Tăng mức độ insulin

- Tăng mức độ insulin và yếu tố tăng trưởng insulin-1 (IGF-1), có thể giúp một số bệnh ung thư phát triển.

02

Viêm mãn tính, viêm cấp

- Viêm mãn tính, viêm cấp,... thường gặp ở những người béo phì có liên quan đến nguy cơ ung thư tăng.

03

 Lượng estrogen cao

- Lượng estrogen cao hơn được tạo ra bởi mô mỡ, có thể thúc đẩy sự phát triển của một số bệnh ung thư, chẳng hạn như ung thư vú và ung thư nội mạc tử cung.

Gần đây, nhiều nghiên cứu về cách giảm cân đã cho thấy kết quả có thể làm giảm nguy cơ phát triển của các tế bào ung thư. Và ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy giảm cân có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú (sau mãn kinh), các dạng ung thư tuyến tiền liệt tích cực hơn, thậm chí là có thể các bệnh ung thư khác cũng được đẩy lùi mộ cách hiệu quả.

Một số thay đổi cơ thể xảy ra do giảm cân cho thấy nó thực sự có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Ví dụ, những người thừa cân hoặc béo phì cố tình giảm cân đã làm giảm mức độ của một số hormone có liên quan đến nguy cơ ung thư, chẳng hạn như insulin, estrogen và androgen.

Những người thừa cân hoặc béo phì nên được khuyến khích và hỗ trợ nếu họ cố gắng giảm cân. Bên cạnh khả năng giảm nguy cơ ung thư, giảm cân có thể có nhiều lợi ích sức khỏe khác, chẳng hạn như giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường. Giảm cân dù là được một lượng nhỏ nhưng vẫn có lợi cho sức khỏe và là một hoạt động tốt để bắt đầu cho cơ thể khỏe mạnh

GIẢM CÂN CÓ LÀM GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ KHÔNG?

BIỆN PHÁP HỮU HIỆU NHẤT ĐỂ PHÒNG CHỐNG ƯNG THƯ
CHÍNH LÀ KIỂM SOÁT CÂN NẶNG THEO CÁCH KHOA HỌC NHẤT

Để béo phì, tăng cân không có cơ hội làm bạn mắc bệnh ung thư cũng như nhiều loại bệnh tật khác, không còn cách nào khác là bạn phải giảm cân lành mạnh. Mặc dù có những quan điểm khác nhau nhưng các nhà nghiên cứu đều tin rằng thói quen ăn uống lành mạnh cung cấp nhiều chất xơ và dinh dưỡng cho hệ vi khuẩn đường ruột cũng sẽ giúp mọi người giảm cân.

Ăn thức ăn giàu chất xơ

tập thể dục

ngủ đủ giấc 

Ăn thức ăn giàu chất xơ, tập thể dục và ngủ đủ giấc giúp thúc đẩy sự đa dạng và số lượng các vi khuẩn tốt (vi khuẩn có tác dụng giảm chất béo). Bên cạnh đó, thực phẩm ăn vặt không lành mạnh, thuốc kháng sinh là những yếu tố tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển mạnh cần phải loại bỏ hoặc càng sớm càng tốt.

Không chỉ giúp người sử dụng sở hữu được thân hình thon gọn như mơ ước mà Viên uống giảm cân A+B Nhật Bản còn góp phần vào công cuộc phòng ngừa các căn bệnh ung thư hiệu quả. 

VIÊN GIẢM CÂN A+B GIẢI PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ ĐƯỢC HÀNG NGÀN NGƯỜI
TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG MỖI NGÀY
ĐỂ CẢI THIỆN CÂN NẶNG & ĐẨY LÙI NGUY CƠ UNG THƯ

Theo nhiều nghiên cứu khoa học tại Trường Đại Học Kindai – Osaka đã chứng minh được Viên giảm cân A+B có tác dụng ngăn ngừa một số căn bệnh liên quan đến béo phì như cao huyết áp, tiểu đường, xương khớp,… và đặc biệt là ung thư.

Kết quả thật bất ngờ,  cô Takamisu Namashi chỉ còn 61kg, các dấu hiệu về căn bệnh ung thư vú cũng được đẩy lùi vì phần mỡ thừa ở khu vực này đã biến mất, không còn cản trở các cơ quan trong cơ thể hoạt động nữa. Cô đến bệnh viện để kiểm ta thì qua các chỉ số sinh học cũng như sau các lần siêu âm chuẩn đoán thì bác sĩ đã khẳng định các dấu hiệu và tế bào gây ung thư vú đã bị loại trừ khỏi cơ thể.

KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH BẰNG
KIỂM NGHIỆM THỰC TẾ 

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc thực nghiệm lâm sàn trên cơ thể người thật. Đối tượng là cô Takamisu Namashi (52 tuổi, Osaka – Nhật Bản) được các bác sĩ chuẩn đoán là béo phì ở cấp độ 2 và có các triệu chứng về ung thư vú ở giai đoạn 1.

Trong 2 tuần đầu

Giảm được 4kg

Cô giảm được 4kg (từ 86kg xuống còn 82kg), cơ thể cũng không còn cảm giác thèm ăn các chất béo và đồ ngọt.

Cô tiếp tục giảm được 8kg, cơ thể trở nên thon gọn hơn, cô dễ dàng hoạt động mà không lo sợ về thân hình quá khổ như trước. Lúc này cô cảm thấy tự tin và yêu đời hơn. Vòng 2 của cô cũng đồng đều, nửa bên phải không bị sưng, đau nhức và căng cứng nữa.

Cô giảm được 7 kg, cơ thể hoạt động nhanh nhẹn hơn trước, vòng 2 cũng được thu gọn vài cm. Các cơn đau quanh vùng ngực cũng xuất hiện với tần suất thấp dần đi.

Để cuộc thực nghiệm đạt được kết quả chính xác nhất, cô đã làm theo đúng như sự hướng dẫn của các chuyên gia và sử dụng viên giảm cân A+B trong suốt 3 tháng. Qúa trình diễn biến sức khỏe và thu hoạch kết quả từ cô Takamisu Namashi như sau:

Sau tháng đầu tiên

Giảm được 7kg

Sau tháng thứ 2

Giảm thêm được 8kg

Kết thúc 3 tháng

Giảm tổng cộng 25kg

Với một vóc dáng và sức khỏe tốt như hiện tại quả là một niềm mơ ước lớn lao của cô Takamisu Namashi. Cô không dừng lại sau 3 tháng sử dụng Viên giảm cân A+B mà đến ngày nay cô vẫn thường xuyên dùng mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe và duy trì cân nặng như ý. 

Có thể bạn chưa biết, “Giảm cân – Giảm mỡ” chính là một liệu pháp hữu hiệu cho việc ngăn ngừa các triệu chứng về các căn bệnh ung thư xuất hiện. Và Viên giảm can A+B chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho “sức khỏe vàng” cho bạn và những người thân bên cạnh bạn.

VÌ SAO VIÊN GIẢM CÂN A+B LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐÓ?

Với nguồn gốc 100% Natural đã tạo nên những công dụng tuyệt hảo được chứa trong
 2 lọ sản phẩm giảm cân A và B.

Thành phần:
- Nhục Thung Dung: Xúc tiến tuần hoàn máu và gia tăng quá trình trao đổi chất cơ bản.
- Chiết xuất trà Khổ Đinh: Giúp tan mỡ và xúc tiến phân giải mỡ thừa.
- L-Carnitine: Chuyển hóa thành mỡ thừa thành dạng sợi để dễ dàng đốt cháy.
- Capsaicin: Giảm tích tụ mỡ thừa, tăng tốc độ phân giải nhóm cholesterol có hại trong cơ thể.
- Enzyme: Giúp đốt cháy mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng.

Xúc tiến trao đổi chất cơ bản, giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân nhanh chóng
VIÊN A

Khống chế hấp thụ mỡ thừa, nhẹ nhàng thưởng thức món ngon mà không lo béo

Thành phần:
- Chiết xuất Đậu Thận Trắng: Ngăn chặn hấp thụ protein và lượng đường vào cơ thể.
- Chiết xuất Trà Hoa: Giúp hạn chế hấp thụ năng lượng, dưỡng nhan, giúp làn da căng mịn.
- Bột than tre: Chuyển hóa mỡ thành dầu và bài tiết ra ngoài cơ thể.
- Chiết xuất Ngũ cốc lên men: Giúp gia tăng Probiotics đường ruột và xúc tiến sự bài tiết.
- Chiết xuất trà Khổ Đinh: Giúp tan mỡ và xúc tiến phân giải mỡ thừa.

VIÊN B

Bạn nên kết hợp sử dụng 
CẢ 2 VIÊN A+B 
để mang lại hiệu quả giảm cân
TỐT NHẤT

Nguyên lý hoạt động của Viên giảm cân A+B

Người phát minh ra Viên giảm cân A+B
- Chủ tịch Hiệp hội y khoa pháp nhân.
- Bác sĩ chính của các vận động viên hàng dầu Nhật Bản.
- Từng đảm nhiệm cố vấn dinh dưỡng của minh tinh nổi tiếng thế giới Michael Jackson.
- Tại Nhật Bản ông đuọc tôn vinh là sư tổ của bí quyết giảm cân khoa học.

Giáo sư Takahisa Hiraishi
(Viện trưởng Bệnh viện Hiraishi)

“Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà các triệu chứng về thừa cân, béo phì là còn là nguyên nhân gây nhiều bệnh về tim mạch, tiêu hoá, xương khớp… Là một bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và cải thiện vóc dáng, tôi khuyên bạn nên sử dụng Viên giảm cân AB mỗi ngày. Vì đây là liệu pháp tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tôi được biết trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng rõ nguồn gốc xuất xứ và an toàn cho sức khỏe như Viên giảm cân AB. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản thì tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn trong việc sở hữu vóc dáng mơ ước.” - Giáo sư Takahisa Hiraishi chia sẻ.

GIẢM CÂN A+B ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TỪ GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA

So với các sản phẩm giảm cân khác trên thị trường, Viên giảm cân AB ghi điểm không chỉ bởi được sản xuất trên công nghệ y học hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao, chi phí thấp, không tác dụng phụ mà đây còn là một trong số ít các sản phẩm hỗ trợ giảm cân được Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng sả phẩm và hiệu quả sau khi sử dụng.

Số 222/2019/ĐKSP

Số 0041/2019/ATTP - XNQC

Freeship trên phạm vi toàn quốc

GIẢM NGAY 30% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM CHO 49 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦY TIÊN ĐẦU TIÊN


 

00
00
00
00

Thời gian kết thúc khuyến mãi chỉ còn

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN GIẢM CÂN A+B
ĐỂ CHINH CHIẾN CÙNG CÂN NẶNG & SỨC KHỎE?

Lý do thứ 1

Sản phẩm được cam kết rõ ràng về chất lượng
Giảm cân AB đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về kiểm nghiệm của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lý do thứ 2

Sản phẩm đi đầu thị trường về hiệu quả sử dụng
Giảm cân AB đã ra đời với 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong việc giảm mỡ nhanh chóng nhưng không giảm nước, giúp cơ thể không bị suy nhược và làn da luôn mịn màng, săn chắc. Đặc biệt, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả chỉ sau liệu trình đầu tiên.

Lý do thứ 3

Duy trì hiệu quả dài lâu
Đảm bảo không tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng sản phẩm.

Lý do thứ 4

Cam kết “4 KHÔNG”
từ Nhà sản xuất

Không chứa các chất độc hại
Không tác dụng phụ
Không cần ăn kiêng
Không luyện tập vất vả.

Viên giảm cân AB trên tivi

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ GIẢM CÂN A+B

Viên giảm cân AB tác động đến từng mô mỡ & đào thải mỡ mạnh gấp nhiều lần so với các phương pháp giảm cân thông thường. 

Viên giảm cân AB trên báo chí

Viên giảm cân A+B được phủ sóng rộng khắp 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG
 VIÊN GIẢM CÂN A+B NHẬT BẢN

Chị Trương Thị Lan Thanh (30 tuổi – Thành phố Hồ Chí Minh)

Trước đây thì cân nặng là 70kg và việc ăn uống thì không kiểm soát được. Trong sinh hoạt thì đi lại nặng nề, khó khăn. Tình cờ tôi có xem chương trình trên kênh VTVcab1 có nói về sản phẩm Giảm cân AB thì tôi cũng đặt mua và sử dụng. Sử dụng hết 1 liệu trình đầu thì tôi thấy tình hình được cải thiện rõ ràng, tôi giảm được gần 5kg. Cho nên tôi rất yên tâm về sản phẩm này và hiện tại tôi đang đặt thêm liệu trình thứ 2.

Sau sinh tôi tăng lên 15kg cùng cơ thể lúc nào cũng đầy các ngấn mỡ. Cơ thể thừa cân khiến tôi đi lại khó khăn và hay đau đầu, làm gì cũng chậm chạp. Một lần trò chuyện cùng các chị em trong hội, tôi tình cờ được biết đến Viên giảm cân AB. Thật tuyệt vời sau 2 tháng quay lại bàn cân tôi đã giảm được gần 9kg. Quan trọng là cơ thể nhẹ nhõm và mỡ vùng bụng đã biến mất tiêu.

Chị Đỗ Ngọc Tường Vân (29 tuổi – Thanh Hóa)
Chị Nguyễn Thanh Hương (38 tuổi – Đồng Nai)

Tôi đã giảm 4kg sau hơn gần 2 tuần uống Viên giảm cân AB. Tôi bị béo từ hồi sinh viên, mặc dù đã ra trường nhưng vì ngoại hình béo khó xin việc.Tôi kết hợp tập luyện & ăn kiêng nhưng không hiệu quả, chỉ thấy người ngày càng mệt do mất sức. Nhờ người bạn bên Nhật chỉ cho sản phẩm giảm cân AB, tôi đã giảm cân thành công và thấy cơ thể khoẻ hơn nhiều.

Mới dùng được 1 tháng mà tôi đã giảm được 6kg, bụng mỡ cũng biến mất đi. Giờ đây, tôi có thể tự tin diện áo sơ mi khi đến văn phòng làm việc. Đối với tôi, giảm cân không chỉ giúp cho thân hình trở nên thon gọn hơn mà nó còn giúp tôi khở hơn và ngăn ngừa được một số bệnh nguy hiểm .

Anh Đoàn Thanh Hưng (40 tuổi – Hà Nội)

Tuần trước thấy bài chia sẻ của mọi người, tôi quyết gọi ngay cho chuyên gia tư vấn, dùng được 1 tuần, thể trọng được khống chế rõ rệt, cũng ốm đi 3kg mà không mất sức hay mệt mỏi.

Chị Thái Trâm Anh (24 tuổi – Huế)

Nếu bạn đang phải đau khổ
về thân hình “khổng lồ” & sức khỏe của mình thì hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi!


 

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ CƠ HỘI DÙNG THỬ SẢN PHẨM MIỄN PHÍ

[Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối] 

GIẢM NGAY 30% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM CHO 49 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦY TIÊN ĐẦU TIÊN

Freeship trên phạm vi toàn quốc

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng Ký

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
SẢN PHẨM VIÊN GIẢM CÂN AB TẠI VIỆT NAM

Showroom: Số 11, Đường Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Hotline Đại lý: 094 93 68 395